Xử lý cáu cặn thiết bị

Sục rửa đường ống

ĐƯỜNG ỐNG BẨN CHỚ LO, ALO 1 TIẾNG ĐÃ CÓ 2BEES LO

Miễn phí kiểm tra mức độ rò rỉ của đường ống dành cho khách doanh nghiệp hàng sử dụng dịch vụ sục rửa đường ống của 2BEES.

KHÁCH SẠN/ NHÀ HÀNG NÊN LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SAU MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG VÌ: Cáu cặn, Rêu tảo, Canxi,...

Dù nước có sạch nhưng đường ống không sạch thì chẳng khách gì sử dụng nước bẩn. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ gây ra rất nhiều tác hại lâu dài như:

 • Sử dụng nguồn nước bẩn sẽ gây ra các bệnh như: viêm da, tóc sơ cứng, rụng tóc,….. Thậm chí gây ra những bệnh hiểm nghèo và ung thư.
 • Gây tắc nghẽn đường ống tạo ra trải nhiệm không tốt cho khách hàng.
 • Chi phí điện tăng cao do thiết bị tiêu thụ nhiều điện năng hơn để làm nóng (VD: Bình nóng lạnh).
 • Giảm tuổi thọ thiết bị do thường xuyên hoạt động với công xuất cao.

------

Công nghệ Khí -Thủy - Động đến từ Nhật Bản độc quyền của 2BEES sẽ giúp:

 • Làm sạch đường ống đến 99.99% Rêu, Tảo, cặn bẩn, gỉ sét, … bám trong thành ống
 • Có chức năng phát hiện rò rỉ của đường ống
 • Không làm vỡ đường ống do áp suất sử dụng được điều chỉnh
 • Không dùng hoá chất để làm sạch
 • Không thay đổi kết cấu, phá vỡ, cắt nối đường ống
 • Có thể áp dụng cho nhiều loại đường ống khác nhau với máy áp lực cao phục vụ công trình lớn.
 • Tiết kiệm tới 20% chi phí điện vận hành cho các thiết bị điện nước trong phòng tắm, nhà vệ sinh,...

------

Để lại số điện thoại ngay để được tư vấn hoặc:

- Hotline: 1900 636 894

- Tìm hiểu thêm về công nghệ tại: http://ionhungphat.com

- Tham khảo dự án đã thực hiện tại khách sạn DAEWOO: 

Tẩy rửa cáu cặn

Khi dịch corona xẩy ra con người mới thấy phòng bệnh hơn chữa bệnh. Không chỉ không khí mà ngay chính nguồn nước sinh hoạt cũng là những tác nhân gây nên vô số bệnh .ION HƯNG PHÁT tự hào đã đem đến nguồn nước sạch đến cho hàng triệu khách hàng đã được chúng tôi sục rửa, tư vấn và đưa ra các giải pháp về nước. Từ các khách sạn, chung cư cao cấp, biệt thự sang trọng đến các hộ gia đình . Chúng tôi đưa ra khuyến cáo để mọi người nên tự bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình bạn .

* Lý do phải sục rửa đường ống sinh hoạt thường xuyên.

– Chắc hẳn không có nhiều người tự mình chủ động vệ sinh những đường ống nước sinh hoạt của nhà mình thường xuyên bao giờ đúng không nhỉ. Chỉ khi lúc nào đường ống sinh hoạt của nhà bạn bị tắc thì bạn mới chú ý đến và kiểm tra tới nó.

Theo các chuyên gia về sức khỏe thì việc không làm sạch đường ống nước sinh hoạt định kì sẽ dẫn đến nhiều hệ quả như:

1. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mọi người trong gia đình bạn.

Chất cặn và rong rêu tảo trong ống nước quá dày sẽ gây ra tình trạng tắc đường ống nước, đến một thời gian sẽ gây tắc hoàn toàn hoặc áp lực khiến ống nước bị vỡ.

Nếu ống nước bằng kim loại thì quá trình ôxy hóa xảy ra nhanh hơn nếu ống nước không được làm sạch kèm theo đó những chỗ bị tắc sẽ có rất nhiều những vi khuẩn, vi trùng tích tụ lại. Những điều như vậy nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe trong gia đình của bạn. Đặc biệt là những nhà có trẻ em, bởi trẻ em có sức đề kháng yếu nên sẽ bị một số bệnh như viêm đa, viêm họng,..,…và một số bệnh về đường tiêu hóa.

2. Ảnh hưởng tới tuổi thọ của đường ống sinh hoạt cũng như các thiết bị trong nhà

Khi những đoạn bị tắc lâu ngày nhưng bạn không hề để ý và không biết, thì lúc các chất cặn ở quá nhiều trong ống sinh hoạt nhà bạn. Điều này gây ra những hậu quả như vỡ đường ống nước hoặc bị mòn và thủng đường đống nước.đẩy cặn xuống các thiết bị dẫn tới tắc nước làm cho các thiết bị nhanh bị hỏng hóc

Đối với các ống nước bằng kim loại thì sẽ bị thủng. Vì thời gian tích tụ của các chất cặn bẩn quá lâu sẽ làm rỉ sét và khiến cho ống nước sinh hoạt nhà bạn bị xuống cấp nhanh chóng, nếu bạn không nhận ra và không làm sạch đường ống sinh hoạt thường xuyên.

Bởi thế nên, chúng ta luôn phải làm sạch đường ống thường xuyên và định kỳ. Điều này giúp cho nhà bạn giữ được sức khỏe tốt hơn và cũng đảm bảo được đường ống nhà bạn không bị tắc và cũng sẽ làm tăng tuổi thọ của đường ống, các thiết bị như máy giặt, bình nước nòng, máy rửa chén bát ...

Hãy gọi 1900 636 894 để được tư vấn tổng thể về nguồn nước .