Thiết Kế bể bơi 4 mùa, bể nước nóng

BỂ BƠI 4 MÙA - BỂ NƯỚC NÓNG

Bể bơi bốn mùa là bể bơi được sử dụng xuyên suốt quanh năm 4 mùa không phải chịu sự chi phối bởi thời tiết. Khi thời tiết thay đổi đột ngột nó vẫn rất an toàn cho sức khỏe, không làm gián đoạn khi luyện tập bơi lội và đem lại hiệu quả cao. Hiện nay, xu hướng xây dựng bể bơi 4 mùa đang rất thịnh hành và có nhiều ưu điểm so với bể bơi thông thường.

                       

Bể bơi bốn mùa sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về lợi ích cũng như tính năng:

+ Bể bơi được lắp thêm thiết bị gia nhiệt chuyên dụng (heatpump) để làm nước ấm vào mùa đông giúp người bơi lội cảm thấy dễ chịu.

+ Được trang bị hệ thống các thiết bị lọc bể bơi hiện đại, tiên tiến mang đến nguồn nước sạch sẽ và tạo ra cơ chế dòng chảy tuần hoàn massage cơ thể người bơi dưới nước.

+ Thường thì bể bơi 4 mùa thường được thiết kế xây dựng trong nhà nên thường có view trang trí hấp dẫn, bài trí xung quanh hiện đại, sang trọng

+ Ưu điểm nữa là bể bơi 4 mùa do được xây bên trong nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài như nắng, mưa làm nồng độ axit tăng lên và không ảnh hưởng đến chất lượng nước.

                       

Bể bơi bốn mùa được trang bị bộ thiết bị gia nhiệt ( Heatpump) giúp đảm bảo tiêu chuẩn nhiệt độ nước trong bể quanh năm. Chính vì vậy dù thời tiết có nóng hay lạnh thì nó vẫn đáp ứng được nhu cầu bơi lội và đảm bảo sức khỏe cho mỗi chúng ta

                                                    

ION HƯNG PHÁT tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bể bơi với nhiều công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất, thiết bị gia nhiệt bền bỉ ổn định nhất . Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những giải pháp hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

Hãy nhấc máy gọi ngay đến số Hotline:  1900 636 894 để được tư vấn tận tình, chu đáo

Trên đây là những thông tin dành cho những ai quan tâm đến hạng mục thiết kế bể bơi bốn mùa. Hy vọng giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.