Mục tiêu phát triển

LỜI GIỚI THIỆU

Tiền thân Công ty CP HƯNG PHÁT được thành lập vào năm 2007. Hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại chuyên phân phối cung cấp dây cáp điện , thiết bị điện ,nước cho các đại lý và các nhà thầu . Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của đơn vị uy tín . Để bắt kịp xu hướng phát triển chúng tôi đã đầu tư phát triển và thành lập công ty ION HƯNG PHÁT năm2019 với tôn chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ Xanh trong lĩnh vực sử lý nước đáp ứng cho các công trình nhà cao tầng và các khu công nghiệp ,nhà máy ,biệt thự trung cao cấp  tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao và các đối tác nước ngoài cung cấp các thiết bị ,giải pháp  trong lĩnh vực  môi trường xanh  đáp ứng được các tiêu chí biện pháp cho các công trình, ION HƯNG PHÁT đã khẳng định làm chủ được công nghệ đối tác chuyển giao , mang lại niềm tin cho Khách hàng, Đối tác, các Chủ đầu tư.

Sau thời gian nỗ lực phát triển, Công ty Cổ phần ION HƯNG PHÁT  đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, tích lũy vốn, nâng cao năng lực sản xuất; tăng cường các mối quan hệ của Công ty với các Doanh nghiệp bạn cả về chiều sâu và chiều rộng. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, giá trị sản lượng và doanh thu hàng năm luôn tăng trưởng ở mức cao .