Tin tức

ION ScaleBuster - Tiên phong trong công nghệ ức chế quy mô & ăn mòn xanh
21.02.2020
ION ScaleBuster - Tiên phong trong công nghệ ức chế quy mô & ăn mòn xanh
Phân tích Kiểm tra chất lượng nước
02.07.2019
Khi nào và tại sao tôi nên kiểm tra nước của mình?
Công nghệ lọc nước
02.07.2019
Công nghệ lọc nước Lọc nước là gì? Là một quá trình mà các tạp chất trong nước, chẳng hạn như chất gây ô nhiễm, các hợp chất vô cơ hoặc vi khuẩn được loại bỏ khỏi nước, để nó ở trạng thái tinh khiết hơn. Hầu hết thời gian, nguồn nước cho hầu hết các ứng dụng trong phòng thí nghiệm và lâm sàng là nước máy. Với công nghệ lọc nước, nước này được xử lý thành loại nước cần thiết.
Như thế nào là nước sạch
25.06.2019
Như thế nào là nước sạch Theo như Tổ chức y tế thế giới thì 80% các bệnh nguy hiểm con người mắc phải gây ra bởi nguồn nước nhiễm bẩn. Nước có vai trò trung gian trong tất cả các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể. Nên chất lượng nguồn nước quyết định trực tiếp đến sức khỏe con người.
Độ cứng và tác hại của nước cứng
03.06.2019
Chỉ số pH liên quan đến độ cứng và độ kềm của nước. Khi độ cứng và độ kềm ổn định, độ pH ít thay đổi. Nước tự nhiên chứa trên 3 mini đương lượng gam cation canxi (Ca2+) và magie (Mg2+) trong một lít. Nước nhiều Mg2+ có vị đắng. Tổng hàm lượng ion Ca2+ và Mg2+ đặc trưng cho tính chất cứng của nước. Ngày nay, người ta còn tính cả ion Fe2+ và Na+ vào độ cứng
Bảo trì Lò hơi - Mạng nhiệt
03.06.2019
Lò hơi và mạng nhiệt là hệ thống thiết bị kỹ thuật phức tạp, tiêu hao nhiều năng lượng. Hệ thống cung cấp năng lượng đầu vào quan trọng cho các quá trình công nghệ trong nhà máy, đó là hơi nước hoặc nước nóng có nhiệt độ, áp suất cao. Thực hiện chế độ bảo đảm kỹ thuật sẽ giúp cho hệ thống lò hơi - mạng nhiệt làm việc ổn định, tin cậy và có hiệu suất cao.
Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng nước lò hơi
03.06.2019
1.Độ dẫn: Tổng của tất cả các chất hòa tan ( dẫn điện) trong nước có thể được xác định thông qua độ dẫn điện ( nhiệt độ lấy làm chuẩn là 250 C ) Độ dẫn phụ thuộc vào nhiệt độ và độ dẫn tăng khi nhiệt độ tăng. Độ dẫn điện của nước được quyết định bởi các chất hòa tan như muối, axit ( kể cả axit cacbonic), bazo và một số chất hữu cơ nhưng silic không có ảnh hưởng gì tới độ dẫn của nước